Phương pháp giảm cân an toàn

“Nhất dáng, nhì da”, không phải ngẫu nhiên mà chị em lại đổ xô nhau tìm các phương pháp giảm cân. Dáng vóc chính là yếu tố quan trọng quyết định đến nhan sắc của người phụ nữ, rất nhiều trường hợp “vịt hóa thiên nga” chỉ nhờ giảm cân. Vậy làm sao để giảm cân an toàn?

Đừng bao giờ tin vào các phương pháp giảm cân siêu tốc

Sức khỏe là trên hết, không có phương pháp giảm cân nào vừa nhanh vừa an toàn lại có thể duy trì cân nặng trong thời gian dài. Đừng vì quá nôn nóng mà giảm cân một cách mù quáng: nhịn ăn liên tục, hút mỡ, sử dụng thuốc giảm cân, kem đánh tan mỡ cấp tốc…

Giảm cân nhờ chế độ ăn uống và vận động khoa học

Nên nhớ, giảm cân là một quá trình lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai. Nên cần có kế hoạch cụ thể. Tập cho mình thói quen ăn uống khoa học: ưu tiên các loại thực phẩm nhiều chất xơ: rau xanh, hoa quả… uống nhiều nước. Giảm các loại thực phẩm nhiều đạm chất béo, tinh bột.

giam-can-1

Một trường hợp “lên đời nhan sắc” nhờ giảm cân

Ăn uống phải kết hợp với vận động điều độ để tiêu hao bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể. Tốt nhất là tìm cho mình một môn thể thao yêu thích để có thể luyện tập thường xuyên, đi bộ thay vì thang máy, đến phòng gym…

Từ bỏ thói quen xấu                                           

Tất cả những nỗ lực của bạn có thể tiêu tan nếu bạn vẫn còn giữ cho mình những thói quen xấu như:

-Bỏ ăn sáng, nhiều người nhịn ăn sáng để giảm cân kết quả là cơ thể không có năng lượng để làm việc, mắc các bệnh về dạ dày tiêu hóa, đến cuối ngày lại ăn bù nhiều hơn nên thậm chí còn bị tăng cân.

-Thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh: đa số thức ăn nhanh là các thực phẩm chiên xào, nhiều dầu mỡ, chất béo nên hãy tránh xa các thực phẩm này nếu bạn muốn giảm cân.

– Thức khuya: những người thức khuya thường có xu hướng dậy trễ, “ngủ nướng” vào ban ngày nên sẽ ít vận động, thường bỏ bữa sáng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

villncesafe
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: