Mua máy đo SPO2 ở đâu chất lượng?

Máy đo SPO2 là thiết bị hỗ giúp kiểm tra oxy hòa tan trong máu và đo nhịp tim, rất nhỏ gọn tiện dụng giúp người bệnh kiểm tra sức khỏe một cách nhanh chóng, chính xác. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp loại thiết bị này, tuy nhiên để đảm bảo an toàn khách hàng chỉ nên tìm đến các địa chỉ uy tín.

Máy đo SPO2

SPO2 là độ bão hòa oxy trong máu, có thể hiểu là tỉ lệ phần trăm hemoglobine của máu kết hợp với Oxy. Một người bình thường sẽ có độ bão hòa oxy động mạch là 95%-100%.

Máy đo SPO2 là thiết bị giúp cảnh báo sớm cho người bệnh tình trạng thiếu oxy một cánh nhanh chóng, kịp thời. Với cấu tạo chung bao gồm màn hình chứa pin, màn hình hiển thị và đầu dò để đo mạch.

Máy đo SPO2

SPO2 được coi là dấu hiệu sinh tồn thứ 5 (bên cạnh 4 loại dấu hiệu cơ bản là mạch, huyết áp, nhiệt độ, nhịp thở). Do đó máy đo SPO2 thật sự là một sản phẩm hết sức cần thiết cho việc theo dõi sức khỏe của bạn và gia đình, có vai trò đặc biệt quan trọng trong các trường hợp gây mê, phẫu thuật, giúp bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình hình sức khỏe bệnh nhân.

Mua máy đo SPO2 của thương hiệu nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy đo SPO2, khách hàng có thể tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Một trong những dòng máy uy tín được tin dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay là sản phẩm Sat Pulse Oximeter do hãng Infinium của Mỹ sản xuất.

Đây là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình và sử dụng vào bất cứ lúc nào cần thiết. Máy rất bền và có khả năng chống sốc, vẫn hoạt động tốt khi bị rơi do đó được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm y tế, bệnh viện.

Ưu điểm máy đo SPO2 Sat Pulse Oximeter:

Máy đo SPO2 Sat Pulse Oximeter

– Máy có thể đồng thời đo được chỉ số bão hòa máu và nhịp tim của bệnh nhân

– Dễ dàng vận hàng và sử dụng, rất thuận tiện cho người dùng

– Cho ra kết quá nhanh chóng, chính xác đáng tin cậy

– Có khả năng lưu nhớ dữ liệu của bệnh nhân nhờ dung lượng bộ nhớ lớn, kết nối với phần mềm máy tính dễ dàng qua cổng USB.

Mua máy đo SPO2 Sat Pulse Oximeter ở đâu?

Khách hàng muốn mua sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về cấu tạo, công dụng, mức giá có thể liên hệ với công ty trang thiết bị Hoa Đà tại Hotline: 0902 333 345.

Hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Công ty trang thiết bị y tế Hoa Đà

Địa chỉ: 245 Nhật Tảo, Phường 8, quận 10, Tp HCM

Email: hoada175@gmail.com

 

villncesafe
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: