Mẹ ăn gì sinh con da trắng?

Dù không thật sự xinh đẹp, thì những người sở hữu làn da trắng trẻo, mịn màng vẫn ưa nhìn hơn. Đây chính là lý do mà mẹ bầu nào cũng muốn con mình sau này sinh ra sẽ có làn da trắng hồng. Dưới đây là một số thực phẩm được các mẹ rỉ tai nhau vì tốt cho da bé.

Nước dừa

Vẫn chưa có một nghiên cứu nào chứng minh việc uống nước dừa có thể ảnh hưởng tới làn da của bé. Nhưng theo kinh nghiệm dân gian, nếu mẹ bầu uống nhiều nước dừa sé giúp bé có làn da mịn màng hơn, bé khi sinh ra sẽ sạch đờm, dãi.

Nước dừa giúp da bé mịn màng

Nước dừa giúp da bé mịn màng

Trứng gà

Trứng gà, đặc biệt là lòng đỏ trứng gà được cho rằng sẽ giúp da bé trắng mịn hơn. Không những thế trong trứng gà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sự tạo thành tế bào da của thai nhi, cung cấp sắt và vitamin cho mẹ bầu.

Quả bơ

Trong quả bơ rất giàu vitamin E và vitamin C, rất tốt cho quá trình sản xuất collagen của cơ thể sẽ giúp da của mẹ và bé hồng hào hơn. Bơ có chứa một hàm lượng chất béo khá cao, có thể bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu.

Bơ chứa hàm lượng chất béo cao

Bơ chứa hàm lượng chất béo cao

Ngoài ra những thực phẩm như rau quả, cà chua, việt quốc, cá…thực phẩm chứa nhiều vitamin A cũng rất tốt cho da bé. Tuy nhiên, mẹ vẫn nên chú ý đây chỉ là những thông tin tham khảo, màu da của bé sẽ phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền từ cha mẹ. Thực phẩm dù có tốt đến mấy cũng sẽ bị phản tác dụng nếu ăn quá nhiều, các mẹ chỉ nên ăn một lượng vừa đủ, không nên lạm dụng.

villncesafe
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: