1

Bài thuốc nam giúp chữa bệnh thoát vị địa đệm hiệu quả

Điều trị thoát vị đĩa đệm dứt điểm luôn là niềm ao ước của rất nhiều người, bởi thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh rất phổ biến tại Việt Nam, theo thống kê có đến hơn 10% dân số mắc bệnh này. Bệnh nhân thường có bệnh lý phức tạp, nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến bị liệt, teo cơ, tàn phế. Có nhiều phương pháp chữa trị được đưa ra, theo đó dùng thuốc nam được đánh giá là một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả nhất.

Để chữa bệnh thoát vị địa đệm dứt điểm cần hiểu được những nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh này. Xem nguyên nhận tại đây: http://taiquantrachanhvn.com/benh-thoat-vi-dia-diem-la-gi/

Một số bài thuốc nam chữa bệnh thoát vị địa đệm hiệu quả:

Người bệnh có thể tham khảo một số bài thuốc dân gian đã được nghiên cứu và chứng minh có hiệu quả tốt trong việc chữa thoát vị đĩa đệm:

– Ngải cứu: có thể dùng theo 2 cách, dùng để uống hoặc đắp ngoài.

– Các loại cây chìa vôi, cây cỏ xước, tầm gửi, dền gai, cỏ ngươi, lá lốt đem thái nhỏ, rửa sạch, phơi khô và đun lấy uống

– Chuối hột: ngâm chuối hột với rượu trong vòng 1 tháng sau đó lấy ra dùng, có thể uống (không nên uống quá nhiều) hoặc dùng để xoa bóp vùng bị đau.

Cây ngải cứu là bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Cây Thanh táo là bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Cây Ráy lá xoăn là bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Nơi chữa bệnh thuốc vị địa đểm,

Trụ sở chính: Khu 7, Ngọc Lâu, Hà Lộc, Thị xã Phú thọ, Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 098 679 69 90

Email: chanmocvien@gmail.com

http://thuoc-nam.com/dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-hieu-qua-nho-thuoc-nam-474/

villncesafe
 

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments

Leave a Reply: